Nhà

Chongqing Dejia Electric Co., Ltd.

chất lượng tốt Phụ tùng xe máy điện giảm giá
Chất lượng rất tốt, chất lượng ban đầu, dịch vụ hậu mãi cũng hoàn hảo, là một nhà máy đáng tin cậy.

—— Muhammad Ilyas

Sản phẩm rất chắc chắn, đã thử nó trên xe máy của tôi và nó rất tốt. Nhìn về phía trước làm kinh doanh một lần nữa. Tôi hy vọng chất lượng dịch vụ khách hàng sẽ giữ nguyên ngay cả trong tương lai.

—— Anthony Andrew

Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao kịp thời và gói đẹp.

—— Vignesh Talend

Cảm ơn lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— John Lenson

Giao dịch và giao hàng nhanh chóng. Đại lý rất có khả năng trả lời tất cả các câu hỏi của tôi và rất nhanh chóng. Tôi rất hài lòng về cách giao dịch của chúng tôi đã trải qua.

—— Nguyễn

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chongqing Dejia Electric Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Chongqing Dejia Electric Co., Ltd. Chongqing Dejia Electric Co., Ltd. Chongqing Dejia Electric Co., Ltd. Chongqing Dejia Electric Co., Ltd. Chongqing Dejia Electric Co., Ltd. Chongqing Dejia Electric Co., Ltd. Chongqing Dejia Electric Co., Ltd. Chongqing Dejia Electric Co., Ltd. Chongqing Dejia Electric Co., Ltd. Chongqing Dejia Electric Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Đặc vụ
người bán
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : DEJIA
Số nhân viên : >>100
Doanh thu hàng năm : 20,000,000-30,000,000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Trùng Khánh Dejia Electric Co, Ltd

Trùng Khánh Dejia Electric Co, Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên R & D, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ của tất cả các loại xe máy và xe có động cơ.
Công ty được thành lập vào tháng 6 năm 2008, các sản phẩm chính là: các loại khác nhau của xe gắn máy đánh lửa, chỉnh lưu, rơ le, cuộn dây đánh lửa, flash buzzer, và một loạt các lời nhắc bằng giọng nói, đảo ngược sừng, bảo vệ khai thác, sạc điện thoại di động, vv. Sản phẩm của công ty tôi chủ yếu cho hai, ba OEM xe máy hỗ trợ, khách hàng của chúng tôi là Loncin, Wan Hu, Xinyuan, Galaxy, Shuangshi, Hailing, Guangyu và OEM xe máy khác. Sau gần 10 năm phát triển, công ty đã trở thành một doanh nghiệp nổi tiếng trong cùng ngành.
Công ty tôi luôn tuân thủ "việc theo đuổi sự xuất sắc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phấn đấu vì sự phát triển tuyệt vời, bền vững và bền vững". Việc sử dụng khoa học quản lý, công nghệ tiên tiến, thiết bị kiểm tra sản xuất hạng nhất để đảm bảo rằng các sản phẩm có chất lượng cao và chất lượng cao. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001: 2008.

Chi tiết liên lạc
Chongqing Dejia Electric Co., Ltd.

Tel: 86--18324121292-13206072851

Fax: 86-023-62599329

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)